Kiểu tóc Pompadour là gì? 28 mẫu Pompadour nam đẹp nhất mọi thời đại

  • Ngày đăng: 24-06-2019 15:07
  • Tác giả: cuongnv
  • Lượt xem: 7779

Pompadour là gì? Thực ra đó chỉ đơn giản là tên của một kiểu tóc được ưa chuộng hàng chục năm nay. Nhìn bề ngoài kiểu tóc này khá đơn giản nhưng nó lại có hiệu quả làm đẹp vô cùng sống động. Đặc điểm của kiểu tóc Pompadour là tóc được tạo khiểu với khối lượng lớn trên đỉnh, pompadour là kiểu tóc đương đại cổ điển cuối cùng  mà cho đến tận bây giờ còn được nam giới yêu thích. Bạn có thể lựa chọn một kiểu tóc phong cách với tỷ lệ Elvis-esque hoặc thiên về sự tinh tế hơn theo xu hướng này; bởi chỉ tính riêng về pompadour thôi bạn cũng có thể có nhiều dạng sành điệu.

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 1

 

===> Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp 25 mẫu tóc nam công sở đẹp nhất

  1. Pompadour là gì?

Pompadour là một kiểu tóc có từ những năm 1700. Tuy nó có nguồn gốc bắt nguồn từ kiểu tóc của những người phụ nữ nhưng lại phát triển hơn ở nam giới và ưa chuộng đặc biệt là khoảng vài chục năm đổ lại đây. Kiểu tóc này được đặt tên theo Madame de Pompadour, tình nhân chính của vua Louis XV từ năm 1745 đến 1751, trước năm 1950 phong cách này không phổ biến ở nam giới nhưng nhờ  Nhờ Elvis mà pompadour trở thành diện mạo chủ đạo cho gents. Ngày nay, phong cách này được biết đến với hình ảnh mái tóc được chải ngược lên phía sau để tạo phồng,và hiện tại nó đã phát triển trên toàn thế giới mang theo nhiều diện mạo mới đầy thú vị.

  1. Lịch sử của kiểu tóc Pompadour

Như ở trên đã nhắc qua Pompadour vốn là kiểu tóc của phụ nữ cho tới năm 1950 và người đàn ông đầu tiên được xem như đại sứ vĩ đại ban đầu thích kiểu tóc này đơn thuẩn bởi ông thích mái tóc nhờn như chế độ ăn kiêng của mình: Elvis Presley. Từ những năm 1950 và 1960 trở đi ông vua của dòng nhạc Rock ‘n’ Roll này là một trong những thế hệ sao nam nổi tiếng đầu tiên với kiểu tóc này, cùng với đó là nam diễn viên James Dean và nhạc sĩ đồng nghiệp Little Richard, họ đã chứng minh rằng kiểu tóc cao này không chỉ dành cho con gái.

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 2

Huyền thoại âm nhạc Elvis Presley với kiểu tóc Pompadour tạo nên tên tuổi của mình

 

Trên thực tế, có thể lập luận rằng chính vì pompadour là kiểu tóc của phụ nữ nên Elvis bị thu hút. Niềm tin phổ biến sẽ cho rằng sở thích của Pley đối với pompadour bắt nguồn từ hình dạng cường điệu lớn hơn so với phong cách của anh, nhưng vì đây được coi là thời trang cho phụ nữ như những năm 1940 nên Elvis đã cố tình chọn kiểu này như một cách phá vỡ sự bảo thủ của quan điểm thời trang trong xã hội

Vào cuối những năm 1970, hình thức nghiêm ngặt của pompadour ban đầu mà Elvis cho ra đời đã mất đi sự ưu ái giữa một thế hệ nam giới mong muốn làm ít với mái tóc của mình ngoài việc để nó phát triển và có thể gội đầu mọi lúc mọi nơi. Nhưng đến thập niên 1980 với sự xuất hiện của psychobilly, phong cách này đã trở lại.

Ngày nay, mặc dù hiếm khi được nhìn thấy ở dạng cổ điển của nó nhưng pompadour vẫn là một trong những kiểu tóc đẹp nhất dành cho nam giới , một vẻ ngoài được thể hiện một cách đáng tự hào bởi các biểu tượng nổi tiếng về thời trang như người mẫu Jon Kortajarena, Zayn Malik và Zac Efron.

  1. Những điều cần cân nhắc trước khi chọn kiểu tóc Pompadour

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 3

 

– Kiểu tóc

Đầu tiên, trước khi chúng ta tìm hiểu gốc rễ của kiểu tóc nào phù hợp với kiểu pompadour, bạn nên chỉ ra rằng trừ khi bạn có nhiều tóc trên đầu, nghe hơi buồn cười nhỉ nhưng chính xác ra là tóc của bạn phải dày và dài đủ độ cho phép thì mới nên chọn kiểu này – ít nhất 4 – 6cm ở rìa và có thể tạo tiền đề để che phủ tốt ở nơi khác. Nếu bạn đang mang loại tóc lõm xuống một cách đáng kinh ngạc hoặc ít tóc dần đi trên đỉnh, thì hãy đổi kiểu lộ vầng trán này để lấy một thứ gì đó tâng bốc hơn cho một tấm lợp mỏng ở trên, người ta ví von loại này như cây trồng của người Pháp.

Lloyd Hughes, giám đốc sáng tạo của thương hiệu chải chuốt nam giới từng đoạt giải thưởng Men-ü từng nói “Không thể nói những người có mái tóc gợn sóng hay xoăn không thể tạo kiểu này; nó chỉ có nghĩa là kết cấu tự nhiên tóc của họ mang lại cho phong cách này một hình dạng hơi khác thôi”

Những anh chàng có mái tóc thẳng, mảnh hơn sẽ dễ dàng tạo ra một kiểu pompadour cổ điển tinh tế nhất, trong khi những người đàn ông có mái tóc dày và xoăn hoặc lượn sóng sẽ thấy kiểu tóc xoăn tự nhiên này tạo ra nhiều biến thể kết cấu độc đáo và lạ mắt hơn.

-Cắt tóc dài

Chìa khóa để tạo ra một pompadour hoàn hảo là cắt đúng ngay từ đầu. Giống như có đủ tóc, có một lượng tóc phù hợp ở đúng nơi cần thiết là một điều vô cùng quan trọng.

“Điều quan trọng là sự phân phối trọng lượng tóc trên đầu” Adam Gore, người sáng lập Barberology nói , người đàn ông này là người được bình chọn là nhà làm tóc của năm 2016 một giải thưởng tương đương với giải Oscar trong nghề tóc. Anh nói tiếp “Bạn cần đảm bảo rằng tóc của bạn đủ dài ở đúng vị trí để đảm bảo kiểu giữ, vì vậy thường là 6cm hoặc dài hơn trên đỉnh và ngắn hoặc dài ở hai bên tùy thích”

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 4

 

-Hình dạng khuôn mặt

Hughes cho biết, pompadour phù hợp và cực kỳ lý tưởng với khuôn mặt có xương hàm rộng và gò má cao. Nhưng, ông nói thêm, nếu bạn không được ban phước với tỷ lệ khuôn mặt tiêu chuẩn, thì một nhà tạo mẫu giỏi sẽ có thể triển khai một vài thủ thuật trong khi cắt để giúp tạo ảo giác về chiều dài hoặc chiều rộng cho tất cả các loại hình dạng khuôn mặt của bạn.

“Đối với khuôn mặt dài hơn, nên để tóc nhiều hơn một chút ở hai bên, kẹp lên một điểm ngay dưới đỉnh đầu để làm mềm độ tương phản ấn tượng của tóc trên đỉnh đầu” chuyên gia cắt tóc Aveda Stelios Nicolaou nói. “Tuy nhiên, đối với khuôn mặt tròn, tóc ở hai bên và phía sau đầu nên được giữ ngắn và được kẹp ở một điểm xa hơn trên đỉnh đầu – không giống như một đường cắt, giúp tăng chiều cao cho hình dạng khuôn mặt tròn và giảm chiều rộng của chúng.

-Râu

Một khuôn mặt sắc sảo ban đầu là một đối tác rất ăn ý với kiểu pompadour, nhưng như đã được chứng minh bởi nhiều người trung thành với râu trong những năm gần đây, kiểu tóc này trông cũng đẹp với khuôn mặt đầy râu.

Một bộ râu thực sự có thể làm nổi bật một pompadour hiện đại, theo ông Nicolaou cho hay. Mặc dù điều quan trọng là bạn cần phải biết cân bằng độ dài và hình dạng của bộ râu với kiểu tóc của mình. Điều đó có nghĩa là nếu bạn có khuôn mặt tròn hơn và bộ râu dài hơn, phần quiff của pompadour của bạn phải có độ dài tương tự để kéo dài khuôn mặt .

  1. Các kiểu tóc Pompadour

4.1. Pompadour hiện đại

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 5

 

===> Có thể bạn quan tâm: Có đáng để bỏ ra hơn chục triệu cho một đôi giày lười Gucci nam?

Mặc dù pompadour đã chứng tỏ mình là một kiểu tóc hoàn toàn vượt thời gian, nhưng một sự thay đổi hiện đại có thể làm cho nó phù hợp hơn. Kiểu tóc hiện đại phóng đại từng bộ phận của kiểu tóc để tạo nên một diện mạo nổi bật và sắc sảo. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu phiên bản cắt này, miễn là bạn tự tin để mang nó. Các góc của kiểu tóc này được xác định nhiều hơn so với phiên bản gốc, sử dụng chiều cao để làm cho khuôn mặt của bạn trông dài hơn. Như vậy, phong cách đặc biệt phù hợp với những người có khuôn mặt tròn.

4.2. Pompadour Fade

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 6

 

Hiện tại Phong cách Fade là một yếu tố của nhiều kiểu tóc nam giới. Sự phổ biến của fade bắt nguồn từ khả năng mang lại cấu trúc và sự gọn gàng cho những gì có thể đe dọa là một phong cách lộn xộn. Pompadour Fade kết hợp phong cách hiện đại của các cạnh thon với pompadour cổ điển. Bằng cách cắt ngắn hai bên vành trên tai, bạn tạo ra ảo giác về trọng lượng và chiều cao trên đầu, vì vậy hãy giữ cho pompadour gọn gàng và chặt chẽ để có kết quả tốt nhất.

4.3. Side Part Pompadour

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 7

 

Đây là một kiểu pompadour khác biệt một chút, bởi bạn có thể kết hợp cùng side part để tạo nên sự hòa quyện hoàn hảo. Trong khi pompadour cổ điển thường là một đường cắt ngược, phần pompadour side part sử dụng cơ sở như một phần của kiểu quiff. Chính điều đó tạo ra một cái nhìn linh hoạt và cho phép bạn thoát khỏi form cứng truyền thống khi so sánh với kiểu quét ngược cổ điển. Bạn sẽ thấy mọi thứ tuyệt hơn với một sản phẩm giữ nếp tóc ướt đấy, cứ thử xem bạn sẽ thấy rõ điều đó nếu sử dụng với một sản phẩm wax vuốt nào đó tạo kết cấu tự nhiên…

4.4. Pompadour ngắn

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 8

 

Bạn có muốn thử tạo ra một kiểu pompadour mà không bắt buộc phải giữ độ dài và đi theo lối cắt truyền thống hay không? Tin tốt là bạn vẫn có thể có được vẻ ngoài như ý với phong cách Pompadour ngắn này. Pompadours ngắn là một phong cách gọn gàng nhưng nổi bật có thể phù hợp với hầu hết mọi người cho mọi tình huống. Đây là kiểu tóc hiện đại với chop ngắn sát với những đường cắt hia bên. Kiểu này giúp bạn có một vẻ ngoài gọn gàng nhất, và để nó đạt hiệu quả tối đa thì hãy lựa chọn một sản phẩm dưỡng tóc giữ nếp chắc chắc nhé

4.5. Undercut Pompadour

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 9

 

Undercut không phải là một ý tồi tệ khi kết hợp với Pompadour. Một pompadour undercut mang đến cho chúng ta sự kết hợp độc đáo với việc tạo nên những đường cắt mờ tương tự nhau nhưng được tác động nhiều hơn. Sự thay đổi chiều dài đột ngột từ hai bên và má đến đỉnh tạo nên sự mạnh mẽ cho phòng cách của bạn. Nó cũng mang đến sự linh hoạt tuyệt vời có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về việc luôn phải sợ về việc hỏng nếp tóc. Mái tóc dài hơn ở phía trên có thể trông đẹp như rơi xuống hai bên ngắn như một kiểu gọn gàng.

4.6. Pompadour xoăn

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 9

 

Khi bạn nghĩ về một pompadour, tâm trí của bạn không ngay lập tức liên quan đến tóc xoăn đúng không? Nhưng những lọn tóc xoăn có thể mang lại một cái nhìn mà bạn không bao giờ có thể đạt được với mái tóc thẳng. Kết cấu và độ phồng lớn hơn tạo nên sự thú vị hơn nhiều, một pompadour xoăn có thể trông nổi bật với vết cắt phù hợp. Nếu bạn mang mái tóc xoăn tránh việc cố ép tóc của mình mô phỏng theo các kiểu pompadour siêu gọn gàng ngoài kia. Nhưng bằng cách tích hợp các cạnh ngắn, hoặc thậm chí là một undercut, bạn có thể tôn vinh những lọn tóc tự nhiên của mình với phong cách này.

4.7. Pompadour lượn sóng

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 10

 

Trong khi một pompadour hoàn hảo bình thường thể hiện sự sắc nét và tinh tế đầy gọn gàng thì một pompadour lượn sóng sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn trẻ trung và vui vẻ. Kiểu tóc này hoàn toàn lý tưởng cho một ngày cuối tuần dạo phố với cái nhìn không quá nghiêm túc. Nó có thể dễ dàng để thích hợp với mọi người mọi khuôn mặt và tất nhiên là dễ tạo hơn nhiều so với kiểu Pompadour truyền thống

4.8. Quiff Pompadour

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 11

 

Kết hợp một pompadour và quiff là một cách tuyệt vời để tạo ra một diện mạo đầy phong cách. Đây là sự kết hợp mang lại nhiều ấn tượng ở phía trên kiểu tóc tập trung nhiều hơn vào phần tóc phía trước. Mô phỏng hình dạng sóng, kiểu tóc kết hợp này rất bắt mắt và ấn tượng. Nó cũng có thể dễ dàng được điều chỉnh để tạo ra một phong cách ấn tượng hơn hoặc đơn giản hơn bằng cách làm cho quiff lớn hơn hoặc nhỏ hơn khi vuốt. Tương tự như vậy, một pompadour quiff gọn gàng sẽ xuất hiện nhiều cấu trúc và mãnh liệt, cứng cáp hơn hơn trong khi một phiên bản lộn xộn sẽ cho bạn cái nhìn mềm mại hơn.

4.9. Mini Pompadour

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 12

 

Còn nhỏ hơn so với pompadour ngắn, pompadour mini là phiên bản hầu như không có của xu hướng tóc này. Vẻ ngoài đặc biệt phù hợp với hai kiểu đàn ông. Đầu tiên là các gents với các sợi ngắn có chiều dài hạn chế khiến chúng không thể tạo ra một pompadour thích hợp. Do đó, pompadour mini tạo ra một lựa chọn tuyệt vời và có thể từ từ được xây dựng khi phát triển lâu hơn. Thứ hai là những người đàn ông muốn thử xu hướng này nhưng thích phong cách tinh tế hơn. Mặc dù một pompadour mini sẽ không thu hút được nhiều sự chú ý, nhưng nó vẫn sẽ xuất hiện theo phong cách và theo xu hướng, khiến nó trở nên lý tưởng cho những người đàn ông hiện đại ưa tối giản.

4.10. Pompadour thẳng

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 14

 

Đối với một cái nhìn sắc nét và cổ điển, một pompadour thẳng chính là một lựa chọn tuyệt vời. Mặc dù phong cách này có thể đạt được trên mái tóc gợn sóng với sự trợ giúp của máy sấy tóc và bàn chải tròn, nhưng nó có xu hướng trông đẹp nhất trên những chàng trai có tóc sợi thẳng tự nhiên. Vì vậy, nếu tóc của bạn không bị xoắn và xoăn, hãy xem xét thử kiểu pompadour này. Để có một cái nhìn chuyên nghiệp và tuyệt vời hơn nữa, hãy thử tạo ra một pompadour được chải gọn gàng với các mặt bên dưới. Còn nếu bạn muốn có một cái nhìn táo bạo hơn một chút cho ngày cuối tuần, thay vào đó hãy xem xét một pompadour thẳng tắp, và ghép nó với các cạnh ngắn tương phản.

4.11. Pompadour và Râu

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 15

 

Ghép một pompadour với một bộ râu là một cách dễ dàng để tạo ra một cái nhìn phong cách cực kỳ nổi bật. Sự kết hợp của kiểu tóc táo bạo với bộ râu chắc chắn sẽ bắt mắt và làm cho sự hiện diện của bạn được chú ý dù bất kể ở đâu. Nhưng, bạn nên lưu ý rằng đó không phải là vẻ ngoài dễ nhìn nhất. Để bắt đầu, bạn nên điều chỉnh chiều dài và chiều rộng của cả pompadour và râu của bạn để phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn. Sau đó, một khi bạn có vẻ ngoài lý tưởng, bạn sẽ cần thường xuyên tạo kiểu, tỉa và duy trì cả tóc trên đầu và khuôn mặt của bạn để giữ cho sự kết hợp này trông sắc nét và tinh tế.

4.12. Single-Length Pompadour

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 16

 

Trong khi nhiều pompadours ngày nay được hợp tác với một undercut để tăng cường phong cách, một số người vẫn chọn kết hợp với Single-Length có các mặt dài hơn. Kiểu tóc mái dài đơn, được đặc trưng bởi ít (hoặc không có) sự phân biệt giữa độ dài của tóc trên đỉnh đầu và hai bên, mang đến một xu hướng cổ điển hơn cho xu hướng này. Bạn có thể đạt được phong cách này bằng cách chải lại các phần tóc phía sau trong quá trình tạo pompadour. Kết quả là một cái nhìn lịch sự và truyền thống hơn hẳn. Để có một vẻ ngoài trẻ trung và hơi preppy, bạn có thể xem xét thêm một vài phần phụ cho phong cách này.

4.13. Full-Volume Pompadour

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 17

 

Nếu bạn tin vào câu nói “go big or go home” thì Full-Volume Pompadour là kiểu tóc sinh ra dành cho bạn. Đưa pompadour ban đầu lên một tầm cao mới (với chiều rộng), diện mạo này rất bắt mắt và có tác động cực kỳ hiệu quả. Mặc dù phong cách có thể nằm ngoài câu hỏi đối với những ai có tóc sợi tốt, nhưng những người có tóc dày sẽ có thể mang lại vẻ tự tin hoàn hảo. Tất cả những gì bạn cần là một chút kỹ năng với máy sấy thổi và chọn một loại gel vuốt phù hợp, và bạn sẽ có thể tạo ra một Full-Volume Pompadour một cách dễ dàng. Bằng cách cạo hai bên tóc ngắn, bạn cũng có thể giúp tạo ảo giác về một kiểu tóc đầy đủ hơn mà không cần phải làm gì thêm cả.

4.14. Textured Pompadour

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 18

 

Trong khi pompadours siêu bóng mượt và thẳng thường xuất hiện như một đại diện cho vẻ đẹp truyền thống đầy ổn định thì Textured Pompadour là cái nhìn mới hoàn toàn hiện đại. Kiểu dáng ít cấu trúc sẽ thêm một yếu tố đương đại cho kiểu tóc này mà không vướng vào lãnh thổ của sự lộn xộn, có nghĩa là nó lý tưởng cho việc hoạt động nhiều giờ. Nếu bạn có mái tóc gợn sóng tự nhiên, thì một Textured Pompadour rất dễ tạo kiểu. Nếu bạn có các sợi thẳng, thì để đạt được điều này sẽ khó khăn hơn một chút. Để tạo kiểu cho phong cách này, hãy đầu tư vào một họa tiết hoặc xịt muối biển và phun lên các

4.15. Elvis Pompadour

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 19

 

Pompadour có thể có nguồn gốc từ những năm 1700, nhưng nó không trở thành kiểu tóc phổ biến cho nam giới cho đến những năm 1950. Nhờ vào văn hóa rock Elvis Presley, phong cách đã cất cánh trong thập kỷ này để trở thành một biểu tượng của thập niên 50. Không giống như pompadour ngày nay, có thêm khối lượng và kết cấu, pompadour của đàn ông ban đầu có kiểu dáng đẹp và thẳng. Để tái tạo diện mạo này ngày hôm nay, hãy sử dụng nhiều sản phẩm cho tóc để giữ cho từng sợi mượt mà và vào nếp từ trước ra sau

4.16. Asian Pompadour

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 20

 

Các pompadour đều trông tuyệt vời với tất cả đàn ông kể cả đàn ông châu Á chúng ta. Người châu Á có kiểu tóc đẹp, thẳng và tối màu, cực kỳ lý tưởng để tạo kiểu cho một kiểu pompadour bắt mắt và mềm mại. Nếu tóc của bạn đã bồng bềnh, bạn sẽ có thể đạt được một kiểu tóc ấn tượng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu lọn tóc của bạn mỏng, bạn có thể cần đầu tư vào một số sản phẩm tóc có độ phồng để giúp tăng chiều cao cho tóc.

4.17. Slick Back Pompadour

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 21

 

Để mang lại cho mái tóc của bạn một kiểu dáng đẹp và thẩm mỹ, hãy chọn kiểu tóc Slick Back Pompadour này. Không giống như pompadours textured hoặc messy, phiên bản slick-back xuất hiện với cái nhìn thẳng và bóng hơn. Nó cũng cung cấp một kết cấu thông minh, retro và là lý tưởng cho các dịp trang trọng. Để làm nổi bật vẻ ngoài, chỉ cần đảm bảo làm cho các lọn tóc của bạn mượt mà nhất có thể bằng cách sấy khô tóc trước khi tạo kiểu. Sau đó, sử dụng pomade, sáp hoặc gel để tạo kiểu cho các sợi của bạn lên và trở lại cho kiểu dáng đẹp hoàn hảo.

4.18. Disconnected Pompadour

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 22

 

Nếu bạn tìm cách để truyền thêm một đường nét cho kiểu tóc pompadour của bạn thì tại sao không thêm một undercut ngắt kết nối phong cách cho diện mạo mới. Sự kết hợp giữa undercut bị ngắt kết nối và pompadour là một kiểu thời trang lý tưởng cho những người đàn ông hiện đại. Khác xa với sự tinh tế, kiểu tóc táo bạo này có sự tương phản rõ nét giữa phần hào hoa trên đỉnh và hai bên cạnh cắt cao, nó  đang là xu hướng bắt mắt ngày nay.

4.19. Textured Relaxed Pompadour

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 23

 

Đây địch thị là một kiểu pompadour thoải mái. Kết hợp vẻ ngoài đầy đặn của một kiểu pompadour truyền thống để tạo thành một nét chấm phá, kiểu tóc này là hình ảnh thu nhỏ của sự thoải mái tối đa trong phong cách thời trang tóc. Nó đặc biệt lý tưởng cho những người có mái tóc dày, gợn sóng. Tuy nhiên, nó vẫn có thể đạt được bởi những người khác với sự trợ giúp của một số sản phẩm bổ trợ tóc

4.20. Pompadour với Shine

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 24

 

Đối với một kiểu dáng đẹp và bảnh bao trên pompadour, việc tao nên sự nổi bật tỏa sáng là điều cần thiết. Để đảm bảo bạn có được vẻ đẹp ấn tượng với độ bóng thì điều quan trọng là phải đảm bảo tóc bạn khỏe mạnh tự nhiên nhất có thể. Sau đó, bạn có thể tăng cường độ bóng tự nhiên cho tóc bằng cách sấy khô mượt mà trước khi áp dụng pomade để tạo kiểu và hoàn thiện bằng xịt bóng.

4.21. Pompadour với Extra Volume

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 25

 

Nếu phương châm của bạn là “go big or go home”, bạn sẽ thích cái nhìn  của một pompadour với Extra Volume này. Mặc dù pompadour đã là một phong cách với đầy đủ vẻ đẹp từ độ phồng của tóc ở phía trên. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải có chiều dài và độ dày tự nhiên để có thể cố định vẻ ngoài đó. Tương tự như vậy, bạn cũng sẽ cần hỗ trợ các sản phẩm bổ trợ như gel, máy sấy tóc, bàn chải tròn, pomade và keo xịt tóc để đảm bảo pomp quá khổ này được giữ nguyên cả ngày.

4.22. Pompadour với mái tóc vàng

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 26

 

 

===> Kiến thức hay cho bạn: Những quy tắc mặc áo vest cơ bản bắt buộc phải tuân theo

Khi khuấy động một pompadour, có rất nhiều yếu tố khác nhau mà bạn có thể thử nghiệm. Cùng với kích thước và kết cấu, bạn cũng có thể chơi với màu tóc để đạt được diện mạo khác. Ví dụ, một pompadour tóc vàng có thể trông đặc biệt nổi bật. Nhờ có kích thước vừa vặn với đầy đủ sắc thái nhẹ nhàng, một pompadour tóc vàng là một cái nhìn hoàn toàn mới với sự độc đáo và đầy bắt mắt, đặc biệt nếu màu sắc không phải là tông màu tự nhiên của bạn.

4.23. Fadadour Mid Fade

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 27

 

 

Nếu bạn muốn một cái nhìn thoáng đãng và mới mẻ hơn trên pompadour cổ điển, hãy xem xét việc kết hợp vẻ đẹp cổ điển đó với mid-fade nhé. Bằng cách giữ lại độ dài trên đỉnh và cắt ngắn quanh thái dương vòng hết ra sau và giữ độ phồng ở giữa để tạo nên một cảm giác sắc nét với cấu trúc hoàn toàn mới cho diện mạo của bạn. Đây thực sự là một vẻ ngoài thông minh cho dân văn phòng nhưng đủ sắc sảo cho một buổi hẹn hò ở bên ngoài vào buổi tối đó. Bạn chắc chắn sẽ thích phong cách này thôi

4.24. Textured giữa một Pompadour dài

 

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 28

Kiểu cắt Mid-length  khá phù hợp cho những chàng trai hiện đại, phong cách này đủ ngắn để tạo ra một cái nhìn thông minh nhưng cũng đủ dài để cho phép bạn thoải mái tạo kiểu theo phong cách của mình.. Đặc biệt,  một kiểu tóc dài giữa trông tuyệt vời khi được kết hợp với một pompadour Textured. Rối sẽ là cách lên hình tốt nhất với kiểu tóc này bởi nó tạo ra một diện mạo hoàn toàn hiện đại cho các chàng trai

4.25. Pompadour xoăn ngắn

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 29

 

Đối với một pompadour tinh tế, phiên bản ngắn có thể không phải là một ý kiến tồi, đặc biệt là nếu tóc bạn xoăn. Nhờ khối lượng tự nhiên mà các lọn tóc của bạn cung cấp, một pompadour xoăn ngắn vẫn có thể xuất hiện với đầy đủ phong cách vốn có của tiền nhiệm của nó. Trên hết, nó cũng dễ tạo kiểu. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng đó là lược có răng rộng để làm mượt tóc sau khi gội. Sau đó, hãy để tóc của bạn khô tự nhiên sau đó tùy thuộc vào bạn muốn làm phồng  kiểu nào mà thiết lập cùng với sp gel hoặc sáp phụ trợ

 4.26. Pompadour ngắn với High Fade

 

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 30

 

High Fide là một cách tuyệt vời để thêm một cạnh sắc nét theo phong cách mang hơi hướng quân đội vào diện mạo pompadour của bạn. Tuy nhiên, điều cần thiết là phải xem xét tỷ lệ khi bạn thực sự muốn thử nghiệm diện mạo này. Trong khi một pompadour lớn và High Fade thường có thể xuất hiện quá tương phản và kéo dài khuôn mặt của bạn ra thì một pompadour ngắn với High Fade sẽ giúp bạn cân đối và bổ trợ khuôn mặt cho bạn hơn.

 

4.27. Pompadour với Hard Part

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 31

 

Nếu bạn thích vẻ ngoài của một pompadour  một bên nhưng muốn sự khác biệt, thì pompadour với Hard Part có thể là kiểu tóc dành cho bạn. Với một bên cạo, phong cách này xuất hiện sắc nét và là lựa chọn cực kỳ thông minh. Để duy trì vẻ ngoài sạch sẽ được tạo ra bởi Hard Part, hãy đảm bảo pompadour của bạn được tạo kiểu dáng đẹp và được chải gọn gàng sang một bên cũng như về phía sau nhé

  1. Pompadour với Low Fade

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 32

 

Trong khi pompadour là một xu hướng thời trang và phong cách, nên nó xuất hiện như một biểu tượng của một cái gì đó khá là dữ dội. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách làm dịu đi vẻ ngoài đó của pompadour, hãy cân nhắc kết hợp cùng với Low Fade. Bằng cách thêm độ mờ như vậy, bạn sẽ có thể bù lại tỷ lệ lớn trên đỉnh đầu mà không gây ra quá nhiều độ tương phản.

  1. Làm thế nào để tạo phong cách cho một Pompadour

 

Pompadour là gì? 28 kiểu tóc Pompadour đẹp nhất mọi thời đại 33

 

– Bước đầu tiên là lau khô tóc.

– Tiếp theo, sấy khô tóc của bạn cùng với bàn chải tròn.

– Lấy một lượng pomade với số lượng hợp lý và thoa đều nó trong lòng bàn tay của mình

– Dùng ngón tay vuốt nhẹ lên tóc. Bắt đầu với các bên sau đó trên cùng. Phần tóc phía trước của bạn sẽ đòi hỏi nhiều sản phẩm bổ trợ tóc nhất vì bạn sẽ cần thêm sức mạnh để giữ kiểu tóc này ổn định.

– Chải tóc của bạn để làm đều chất giữ tóc đều từ đầu đến chân tóc, điều này giúp tóc giữ nếp tốt hơn

– Chải phần tóc phía trước của bạn lên để khiến pomade đều. Với một tay cầm lược, chải phần tóc phía trước lên theo chiều giữ của bàn tay còn lại. Bàn tay còn lại kia như một hướng dẫn để dẫn đường cho lược dẫn mái tóc đến độ cao nhất định nào đó

– Cuối cùng, chải tóc lên, và vỗ nhẹ xuống. Kết thúc với keo xịt tóc để giữ thêm nếp.

Shop giày nam Tino
Hotline : 0969.69.1080
Shop giày 1: Số 38 Ngõ 105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Shop giày 2: Số 32 Trương Công Giai, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline
Gọi ngay: 0879.29.22.92 Gọi ngay: 0879.29.22.92 Gọi ngay: 0393.39.26.66