Giày lười Louis Vuitton nam real và fake

  • Ngày đăng: 08-03-2019 17:24
  • Tác giả: cuongnv
  • Lượt xem: 6631

Ai cũng biết Louis Vuitton là một thương hiệu thời trang lớn toàn cầu với rất nhiều mặt hàng khác nhau chứ không chỉ riêng giày lười LV nam như chúng ta đang muốn bàn, và bởi vì tiếng tăm đó nên tất nhiên để sở hữu một món đồ của LV thì bạn phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Nhưng với sự gần gũi về địa lý với đất nước Trung Hoa anh em như chúng ta thì ngày nay bạn có thể thấy rất nhiều mẫu giày lười Louis Vuitton trên thị trường, ở mọi nơi, phục vụ mọi lứa tuổi với mọi giá tiền từ rẻ tới đắt… Điều đó sảy ra bởi ngoài khái niệm giày lười LV real hang chính hãng ra thị trường còn sinh ra cả giày lười LV fake nữa để phục vụ nhiều nhu cầu hơn nữa.

Giày lười Louis Vitton nam real và fake 1

Giày lười LV nam

 

===> Có thể bạn quan tâm: 12 hãng giày lười nam hàng hiệu bạn nên biết

 

Với kỹ thuật phát triển và tốc độ chóng mặt của internet thì ngày nay việc phân biệt giày lười nam LV thật giả khá là khó. Người ta có thể làm nhái một đôi giày hoàn hảo tới mức bạn không thể nào nhận ra một điểm khác nhau nào giữa bản chính và bản coppy nếu bạn không phải là một tay am hiểu về giày. Nhưng liệu giày Louis Vuitton fake liệu có phải là một cái gì đó quá đáng? Hãy cùng Tino đi so sánh các đặc điểm của một đôi giày lười Louis Vuitton nam chính hãng và một đôi giày lười LV nam fake nhé. Và để dễ dàng cho mọi người nhận định hơn thì chúng ta hãy đi qua lần lượt từng  loại giày để xác định đâu là hang giả đâu là hang thuật trước đã nhé.

I.Giày lười Louis Vuitton nam chính hãng, hướng dẫn nhận biết và đánh giá tổng quan

Tất cả các sản phẩm của Louis Vuitton không chỉ có giày lười đều được phân biệt nhờ vào nhiều yếu tố, đó có thể là từ màu da, đường chỉ may, chất liệu, mùi hương, code dập, phông chữ… Nhưng trong các tiểu tiết đó, có cái lại dễ nhìn ra, có cái lại cực khó, chưa kể như chúng tôi đã nói ở trên vì kỹ thuật fake vô cùng điêu luyện thì để nhận biết ra cũng sẽ khá đau đầu. Thế nên chỉ cần tập chung nhìn vào những điều dưới đây.

  1. Code sản phẩm:

Tất cả sản phẩm của LV đều được dập chìm trực tiếp lên sản phẩm (cũng có một số trường hợp dập lên 1 miếng da may liền với sản phẩm). Code này sẽ cung cấp cho bạn biết một số thông tin về nơi sản xuất và thời điểm sản xuất (Date code). Code bao gồm 2 ký tự chữ, đó chính là mã vùng, mã vùng thể hiện nơi sản xuất và them đó là 4 ký tự số thể hiện thời gian sản xuất.

Thương hiệu của LV phủ toàn cầu nên các nhà máy sản xuất của họ toàn nằm trên những kinh đô của thời trang, bao gồm các nước: Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha, Italy, Đức và Thụy Sỹ và mỗi một nước lại được họ quy định cho tương ứng với các mã vùng như dưới đây:

– Italy: BC, BO, CE, FO, MA, RC, RE, SA, TD.

– Pháp: A0, A1, A2, AA, AAS (special order), AN, AR, AS, BA, BJ, BU, DU, CO, CT, ET, FL, LW, MB, MI, NO, RA, RI, SD, SL, SN, SP, SR, TH, TR, VI, VX.

– Đức: LP.

– Thuỵ Sỹ: DI, FA.

– Mỹ: FC, FH, LA, OS, SD, FL.

– Tây Ban Nha: CA, LO, LB, LM, LW.

Giày lười Louis Vitton nam real và fake 2

Mã của giày lười LV nam được giấu khá kín

 

Không chỉ thế ở từng thời điểm thì Louis Vuitton cũng thay đổi những cách bố trí code  nhất định nào đó, điển hình như

-Trước những năm 1980:

Khoảng thời gian này LV không sử dụng Date Code mà họ chỉ đơn thuần dập chữ “LOUIS VUITTON” lên giày của mình. Bởi vì thế đợt ấy để có thể kiểm định xem hang chinh hãng hay không thì bạn chỉ có thể nhận biết qua chất liệu, đường chỉ, kim loại và cách may…

– Từ năm 1980 đến năm 1990:

Date Codes bắt đầu được sử dụng và chia ra làm 6 phom khác nhau

+ 3 số dạng YYM : ví dụ 8355 – là được ra đời vào tháng 5 năm 1983.

+ 4 số dạng YYMM : ví dụ 8312 – ra đời vào tháng 12 năm 1983

+ 2 chữ cái và 3 số dạng LL YYM : ví dụ TH 853 – được ra đời tại Pháp vào tháng 3 năm 1985.

+ 3 số và 2 chữ cái dạng YYM LL: ví dụ 853 TH – ra đời tại Pháp vào tháng 3 năm 1985

+ 2 chữ cái và 4 số dạng LL YYMM: ví dụ TH 8910 – được sản xuất tại Pháp vào tháng 10 năm 1989.

+ 4 số và 2 chữ cái dạng YYMM LL : ví dụ 8812 TH – được sản xuất tại Pháp vào tháng 12 năm 1988.

– Từ năm 1990 đến năm 2007:

Ở khoảng thời gian này Date Code của LV lại được sử dụng với phom như dưới đây:

2 chữ và 4 số dạng LL MYMY: ví dụ AR 1908 – được sản xuất tại Pháp vào tháng 10 năm 1998.

-Từ năm 2007 – Đến nay:

Date Code được sử dụng theo phom : 2 chữ cái và 4 số dạng LL WYWY, ví dụ:

– CA 3077 – được sản xuất tại Tây Ba Nha vào tuần thứ 37 năm 2007.

– AA 3141– được sản xuất tại Pháp vào tuần thứ 34 năm 2011

Chú ý: Tất cả các mã date code của LV đều được dập kín rất khéo léo để tránh ảnh hưởng tới thẩm mỹ sản phẩm nên đôi khi bạn phải tìm thật kỹ mới phát hiện ra

  1. Phông chữ Louis Vuitton

Giày lười Louis Vitton nam real và fake 3

Phông chữ của Louis Vitton xịn để ý sẽ phát hiện một số đặc biệt

 

===> Kinh Nghiệm hay cho bạn: 5 kinh nghiệm chọn giày lười nam công sở hoàn hảo nhất

 

Tùy vào từng mẫu mã của giày lười LV nam mà nhà thiết kế sẽ show Chữ “Louis Vuitton” cho khách hang của mình, có thể được dập trên thanh kim loại, cũng có thể dập trực tiếp trên da nhưng tựu chung đều rất đẹp mắt. Và vì thế nên nó sẽ có những điểm nổi bật mà bạn đáng lưu ý như sau:

 – Phần chân của chữ “L” trong chữ Louis sẽ có vẻ ngắn hơn bình thường.

– Hiện nay chữ cái O trong chữ Louis sẽ khá là tròn và rộng, thậm chí nó sẽ khá át sang chữ L. Nhưng ở những năm trước năm 1990 thì Louis Vuitton lại thường dung font chữ khác nên chữ O khi này mỏng à dài nhìn không khác số 0 là mấy.

– Hai chữ T trong chữ Vuitton gần  như là dính sát hai đầu với nhau

– Chú s trong chữ Louis sẽ có vòng tròn bên trên ngắn hơn chút só với vòng tròn dưới

  1. Đường may.

Giày lười Louis Vuitton nam nói riêng và giày của hãng LV nói chúng đều được sử lý đường may rất tinh chỉnh đẹp mắt và tỉ mẩn. Đường may đều, đẹp, các mũi chỉ thì may gần như coppy của nhau nên thẳng hàng và nhìn rất hoàn hảo. Đường may da thì thường được may bằng máy nhưng khâu đế hoàn toàn được các thợ thủ công khâu tay bằng kinh nghiệm lâu năm của mình. Bởi thế nên giày lười nam LV rất bền và chắc chắn, form dáng giữ được lâu dài và không bao giờ sảy ra những câu chuyện như bong đế hay bục chỉ.

  1. Các chi tiết kim loại.

Một số sản phẩm giày LV sẽ có đính thêm chi tiết kim loại ở thân. Thông thường thì chi tiết kim loại này thường được mạ vàng và bạch kim  trông rất đẹp mắt. Nếu gặp những sản phẩm giày như thế này bạn chỉ cần để ý rằng chất lượng mạ của LV rất chuyện nghiệp nên phần này rất mịn, log dập trên kim loại được dập rất cân xứng và độ xâu đều tới hoàn hảo

  1. Mùi da.

Mùi da được thuộc qua các bước chuẩn quốc tế nên được xử lý kỹ càng bằng công nghệ cao đảm bảo an toàn cho người sử dụng bởi vì thế nên mùi nhẹ và khá dễ chịu.

 

II. Giày lười Louis Vuitton nam feke

Hàng fake xuất hiện rất nhiều trên thị trường hiện nay. Đây hoàn toàn không có gì là xấu, chúng tôi cũng không viết bài này để nhận xét hay phê phán gì vấn đề vền hững đôi giày lười nam LV fake cả bởi không phải ai cũng có đủ tiền để có thể tậu cho mình một đôi LV xịn xò cả. Ngoài ra Fake cũng chia làm nhiều dòng fake chứ không phải cứ fake là sẽ dỏm, là cùi mía.

Để giúp các bạn có thể hiểu sâu hơn về các loại giày lười LV nam fake chúng tôi phân ra một số định nghĩa như sau :

  • Giày lười LV Replica (hay gọi tắt là hàng Rep) : nó đồng nghĩa với dòng fake công nghệ cao, fake cao cấp

Replica chính là thuật ngữ để chỉ những đôi giày lười LV nam được coppy một cách cao cấp với tính tỉ mỉ, tinh xảo và tinh vi cao. Dòng này nhìn chung là có giá thành cũng không hề thấp nhé, thường thì sẽ bằng khoảng ½ các đôi giày hãng thậm chí ngang với giá của LV hãng luôn. Hàng Replica dễ hiểu ra thì là hàng sao chép về bề ngoài của mẫu gốc một cách hoàn hảo nhất và giống với hãng nhất. Sự tỉ mỉ của Rep đôi khi còn khiến người ta nhầm lẫn với hàng LV hãng vì nếu để cạnh bên nhau thì rất khó dể phân biệt nhờ bề ngoài. Lưu ý cách hiểu này là cách hiểu của thị trường

  • Giày lười LV Fake = giày lười LV nhái
Giày lười Louis Vitton nam real và fake 4

Một đôi giày lười LV nam supper fake khá hoàn hảo

 

===> Có thể bạn quan tâm: Tiết lộ bí kíp săn hàng sale giày Converse “giá rẻ giật mình”

Đúng như nghĩa dịch sang tiếng việt của nó, fake chính là nhái. Trên thị trường hiện nay bạn có thể bắt gặp rất nhiều loại giày Fake  với nhiều loại khác nhau. Ví như Supper Fake, Fake 1, Fake 2, fake n…. mỗi loại lại có 1 loại chất lượng riêng càng về sau thì càng rỏm. Nhưng hiện tại trên thị trường thường các bên bán LV fake vẫn tự nhận mình bán các loại fake 1 hoặc tâng mình lên vài bậc để thu hút khách. Ví như fake 1 thì bảo là bán super fake, bán super thì lại báo là bán replica..

+Định nghĩa về f1, f2, fn = fake 1, fake 2, fake n
Gần như nói về hàng fake thì chúng ta không thể liệt kê được hết chủng loại bởi nó rất nhiều. Nhưng tất cả các thuật ngữ của fake này là để ám chỉ những loại hàng fake kém chất lượng nhất mà không cần kiểm định kỹ càng mà chỉ cần nhìn vào thôi bạn cũng có thể biết được đó là hàng giả. Sai kiểu dáng, sai màu sắc, logo thậm chí còn được thêm bớt cấu trúc so với đôi giày LV hãng tùy theo mục đích của người sản xuất. Các loại giày fake này thường có giá sao động khoảng 100k đến 400k tùy loại. Nến nếu bạn có thấy bên nào hô hào một đôi LV chính hãng giá 350k thì hãy xem lại nhé

+Định nghĩa về sf = super fake = loại fake cao cấp.

Super fake là khái niệm chỉ những đôi giày được nhái siêu hạng. đây là loại giày được coppy về mẫu mã bên ngoài khá chuẩn. Nhưng mà mới ở mức khá nhé chứ không hoàn hảo được như những đôi Replica. Bởi nếu gặp phải một số dân sành chơi thì chỉ cần nhìn qua là họ đã có thể dễ dàng nhận thấy điểm khác biệt với hàng hãng. Nhưng ít ra dòng fake này còn đúng về thiết kế với những đôi giày lười LV hãng chứ không bị biến hóa. Gía bình quân của những đôi giày LV supper Fake trên thị trường hiện nay cũng có giá từ 500k – 2 triệu đồng tùy từng loại và mẫu mã

Trên đây là một số thông tin về giày lười LV nam trên thị trường hiện nay. Những kiến thức này chúng tôi có tham khảo thêm thông tin của hãng kết hợp với kiến thức về giày của chúng tôi để mang đến cho bạn những điều bổ ích nhất. Mọi thông tin khác nếu muốn tìm hiểu khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

 

Nếu bạn không có đủ tiền để mua những đôi giày lười hàng hiệu của LV nhưng cũng không muốn sử dụng những đôi hàng fake kém chất lượng thì có thể tham khảo link giày lười da bò dưới đây để có thể chọn ra cho mình một sản phẩm ưng ý nhất với dá tiền hợp lý nhất nhé: https://zatino.vn/giay-luoi-da-nam/

 

Shop giày da nam Hà Nội

Hotline : 0969.69.1080

Shop giày 1: Số 38 Ngõ 105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Shop giày 2: Số 32 Trương Công Giai – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline
Gọi ngay: 0879.29.22.92 Gọi ngay: 0879.29.22.92 Gọi ngay: 0393.39.26.66