Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Bằng sự chân thành và tình yêu nghề Tino luôn mong muốn đem tới cho quý vị khách hàng những sản phẩm tốt nhất với những trải nghiệm tuyệt vời nhất bởi vì thế ngoài việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm được thiết kế và sản xuất hoàn toàn trên công nghệ tân tiến với tay nghề thợ thủ công lâu năm thì chúng tôi đảm bảo với tất cả quý vị khách hàng rằng mọi sản phẩm được gửi tới tay người tiêu dùng của Tino luôn đúng với thông tin hình ảnh trên website, hàng luôn mới và chất lượng tuyệt vời nhất có thể.

Trong một số trường hợp bạn nhận phải hàng lỗi, hàng bị móp méo hoặc biến dạng trong quá trình vận chuyển khiến bạn không hài lòng, tất cả những hàng có lỗi do nhà sản xuất hay đơn giản rằng không vừa size muốn đổi thì quý khách hàng hoàn toàn có thể đổi hoặc trả thoải mái trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm bạn nhận được hàng từ nhà vận chuyển.

I. Quy định đổi trả hàng

  • Tất cả sản phẩm sẽ được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm nhận được hàng từ đơn vị chuyển phát
  • Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả những sản phẩm chưa bị người dùng sử dụng, vẫn còn mới, sạch sẽ không có mùi hôi
  • Nếu bạn muốn đổi qua sản phẩm khác Tino chỉ chấp nhận đổi sản phẩm bằng giá hoặc cao hơn sản phẩm đã mua. Trong trường hợp khách có nhu cầu đổi những mẫu sản phẩm có giá trị thấp hơn chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền thừa.
  • Những sản phẩm đang trong các chương trình ưu đãi khuyến mãi chỉ được đổi trả trong thời gian khuyến mãi còn tồn tại, nếu đổi trong thời gian chương trình hết hiệu lực bạn phải thêm phụ phí.

II. Hướng dẫn đổi giày tại Tino

Cách 1: Đổ trực tiếp tại cửa hàng

Với tất cả khách hàng mua giày của Tino dù là trên hệ thống web site (zatino.vn, giaydatino.com) hoặc trên hệ thống fanpage facebook thì khi có nhu cầu muốn đổi hàng thì chỉ cần mang sản phẩm kèm theo phiếu bảo hành và số điện thoại đặt hàng tới hệ thống cửa hàng của chúng tôi sẽ được hỗ trợ đổi trả nhanh chóng mà hoàn toàn không mất thêm phụ phí. Hệ thống cửa hàng của Tino bao gồm:

  • Cơ Sở 1 Hà Nội: Số 38 nghõ 105 Doãn Kế Thiện – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Cơ Sở 2 Hà Nội: Số 32 Trương Công Giai – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Cơ Sở Hưng Yên: Số 695 Nguyễn Văn Linh, Hiến Nam. Thành Phố Hưng Yên
  • Cơ Sở Thanh Hóa: 14 nguyễn huy tự – ba đình – tp thanh hóa
  • Cơ Sở Nghệ An: 239 Nguyễn Văn Cừ – TP Vinh – Nghê An

 

Cách 2: Đổi giày qua đường bưu điện

Đối với tất cả những khách hàng mà không nằm trong khu vực có thể mang giày tới đổi trực tiếp tại chuỗi cửa hàng của chúng tôi quý khách có thể vui lòng gửi giày kèm vận đơn và hóa đơn GTGT nếu có về địa chỉ: Số 32 Trương Công Giai – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội 

Chúng tôi sẽ kiểm định lại lý do đổi trả hàng và liên hệ lại với khách hàng sau khi kiểm tra hoàn tất (thông thường quá trình này sẽ mất khoảng 1-2 ngày).

Lưu ý: Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng Tino + lý do đổi hàng + thông tin liên hệ họ tên số đt”. Tât cả những lý do hỏng hóc khi vận chuyển khách hàng phải tự chịu trách nhiệm

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể gọi theo số điện thoại 0962.490.363

Hotline
Gọi ngay: 0879.29.22.92 Gọi ngay: 0879.29.22.92 Gọi ngay: 0393.39.26.66