9 kiểu túi xách nam đàn ông nào cũng nên có

  • Ngày đăng: 24-09-2019 16:30
  • Tác giả: cuongnv
  • Lượt xem: 8397

Nói không với phân biệt giới tính, nhưng tôi chắc chắn bạn đã từng có lúc phàn nàn về số lượng túi mà người yêu hoặc vợ bạn có. Trong khi bạn chỉ cần một loại như một tấm vải thô cho tất cả mọi thứ bạn cần đựng thì cô ấy phải mua tới 2 cái tủ để đựng quần áo cùng hàng chục chiếc túi xách của mình

 

Tổng hợp những loại túi xách nam cần có nhất

Tổng hợp những loại túi xách nam cần có nhất

 

Thử đoán xem? Người yêu bạn đã đúng. Bạn cần các loại túi xách khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh và nơi bạn sẽ đến, những gì bạn đang đựng ở trong và ai sẽ gặp bạn trên đường đi. Điều tương tự cũng xảy ra với tất cả các phụ kiện, bao gồm cả giày thể thao và đồng hồ. Bạn cần một vòng quay nếu không phải là một bộ sưu tập đầy đủ.

Với ý nghĩ đó, dưới đây chúng tôi xin liệt kê cho bạn các loại túi xách nam thời trang mà đàn ông cần có để mang theo bên mình cho các công việc hoặc sinh hoạt của họ

1.Ba lô cho nam

Giống như giày thể thao và mũ phớt, ba lô là một trong những suy nghĩ về những thứ gì đó gọi là “thế nào chả được”, nhưng thực chất đây là những mặt hàng đáng thèm muốn trong thập kỷ qua. Được đánh giá là một trong những thiết kế linh hoạt nhất trong danh sách này, nhưng cũng là thiết kế duy nhất mà bạn có thể hình dung và sử dụng mọi thứ từ chúng.

Tùy thuộc vào lối sống của bạn, nó có thể là một chiếc ba lô thông minh cho người đi làm bình thường , một người bạn đồng hành chắc chắn cho các hoạt động cuối tuần hoặc một người bạn luyện tập cho bộ dụng cụ tập thể dục của bạn. Được chấp nhận bởi hầu hết mọi tín đồ phong cách trên hành tinh, chiếc balo của bạn đã chính thức phát triển thành một bộ trang phục cổ điển chính hãng.

Balo cho nam

Balo cho nam

 

*Bạn cần tìm gì ở một chiếc balo

Đối với một dung cụ dùng hàng ngày hoặc dụng cụ đưng đồ khi đi lại, dây đai có thể điều chỉnh sẽ giữ cho mọi thứ thoải mái trong khi đựng bất cứ điều gì, vải phải đảm bảo cho mọi thứ khô ráo và tìm kiếm những mẫu sản phẩm có đệm để giữ cho đồ đựng bên trong không bị kẹt ở lưng của bạn.

Sau đó, đó là một trường hợp may túi theo nhu cầu của bạn. Phong cách da làm việc tốt nhất cho văn phòng, và nhiều người đi kèm với một tay áo máy tính xách tay bên trong. Đi tập thể hình thì sao? Bạn sẽ cần thêm ngăn. Còn nếu bạn là người thường đi xe đạp đêm?  Thì nên có các tấm phản quan ở mặt ngoài đó

2.Túi xách nam đựng đồ

Nằm ở điểm giữa của một chiếc cặp và một chiếc ba lô trên thang trượt chính thức, chiếc túi tote đủ rộng để cất dụng cụ tập thể dục, nhưng liệu có đủ đẹp để đập được một kiểu đường phố lưu động của các nhiếp ảnh gia.

Một thiết kế linh hoạt, dễ tiếp cận, đây có thể là túi đi biển, túi làm việc và túi mua sắm tất cả trong một. Đáng buồn thay, đó cũng là phong cách duy nhất trong danh sách này dễ bị tổn thương bởi một chiếc túi xách đẹp

 

Túi xách nam đựng đồ

Túi xách nam đựng đồ

 

*Bạn cần tìm gì ở một chiếc túi xách đựng đồ?

Điều đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là vật liệu. Nếu bạn đang sử dụng nó như túi làm việc của bạn, hãy gắn với da và nylon. Nếu tất cả những gì bạn muốn làm là đại diện cho thương hiệu yêu thích của bạn trong khi bạn mua sắm, thì vải là tốt.

Một khóa kéo ở trên cùng cung cấp sự an toàn cho đồ đạc của bạn, trong khi các túi bên trong đảm bảo bạn không phải đi tìm chìa khóa. Đừng giảm giá một bộ dây đeo vai: với phong cách người mua sắm cổ điển, bạn sẽ không bao giờ rảnh tay hoàn toàn đâu

3.Túi đeo cuối tuần đi chơi

Dù kế hoạch du lịch của bạn là gì, một chiếc túi cuối tuần là gợi ý cho một người đàn ông của hương vị và giải trí, chưa kể đến tính thực tế khi đóng gói đủ các loại đồ lót .

Hoàn hảo để cất một tủ quần áo gọn gàng và nhu yếu phẩm du lịch, nó không phải để cất dưới giường khi có các chuyến đi. Ở đầu nhỏ hơn của thang đo, một tấm vải thô hoặc đế có thể được sử dụng mỗi ngày như một túi tập thể dục và công việc.

Túi đeo cuối tuần

Túi đeo cuối tuần

 

*Bạn cần tìm gì ở một chiesc túi đeo cuối tuần đi chơi

Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn chất liệu, giá cả phải chăng trên đường phố, nhưng nếu có thể bạn hãy chịu chi một chút để mua từ các nhãn hiệu thiết kế chuyên về đồ da. Trong tinh thần phù hợp với da, hãy tìm một sản phẩm phù hợp với giày hoặc loại giày bạn thường xuyên mang nhất.

Kiểm tra kích thước nếu bạn từng có ý định sử dụng nó như hành lý xách tay và nếu cuối tuần của bạn liên quan đến một chút xù xì và hỗn độn hơn rượu sâm banh và trứng cá muối, hãy chọn một phiên bản vải chéo hoặc vải từ một thương hiệu ngoài trời có độ cứng nhất định.

4. Cặp nam

Có một hình ảnh rập khuôn về một quý ông người Anh đội mũ lưỡi trai bằng cách nào đó mang theo một chiếc ô, một chiếc cặp , một tờ báo và một tẩu thuốc cùng một lúc. Phải thừa nhận rằng đó là một chút khái niệm lỗi thời. Tuy nhiên,chiếc cặp da của anh ta vẫn có liên quan như mọi khi.

Một chiếc cặp đáng tin cậy là người bạn tốt nhất của một người đàn ông. Thật thông minh, nó thực tế và nếu bạn mua một chiếc tốt, không có lý do gì nó không thể kéo dài cả đời cùng bạn được. Bên cạnh đó, không có gì làm hỏng hào quang giống như Bond khá giống một chiếc ba lô cồng kềnh vắt qua vai chiếc áo khoác phù hợp của bạn, làm cho sự thay thế bóng bẩy này trở thành một phụ kiện hoàn hảo cho việc may đo.

 

Cặp nam

Cặp nam

 

*Bạn cần tìm gì ở một chiếc cặp?

Ban đầu được sử dụng như một phương tiện để luật sư mang tài liệu, cặp sách được thiết kế với ý tưởng làm việc như thế. Điều này được xem xét, nó có ý nghĩa để tìm kiếm một cái gì đó sẽ phù hợp với trang phục công sở. Chọn một màu da phù hợp với đôi giày da của bạn. Và bất cứ điều gì bạn làm, giữ cho mọi thứ đơn giản và khéo léo.

Về chức năng, hiện tại ngày nay bút và giấy hạn chế được dùng hơn nên việc chọn một cái gì đó có túi máy tính xách tay và bộ lưu trữ lớn cho bộ sạc và ổ cứng cũng được khuyên dùng.

 

5.Túi thể thao nam

Cho dù bạn là người tập gym lâu năm hay mới tập, bạn có thể rất dễ nghĩ tới những lý do không nên đi tập. Những điều tầm thường như không thể tìm thấy vớ phù hợp, hoặc không có đủ pin trên điện thoại của bạn có thể cảm thấy như một gợi ý để bỏ. Vì vậy, bất cứ điều gì bạn làm, đừng để một chiếc túi tập thể dục bị rách nát, bị cắn như một cái cớ khác để ở dưới chăn.

Một  chiếc túi chắc chắn là điều cần thiết để lấy khăn, huấn luyện viên và cung cấp protein của bạn từ không gian làm việc của bạn đến phòng tập. Một công cụ quan trọng khác trong cuộc chiến của bạn để giải phóng cơ bụng gợn sóng và những cú đập vỡ quả óc chó đang chờ đợi.

Túi thể thao nam

 

*Bạn cần tìm gì ở một chiếc túi thể thao

Nếu bạn đang sử dụng túi tập thể dục của mình để mang đồ từ nơi làm việc đến phòng tập thể dục sau đó nhà, điều đầu tiên cần xem xét là bạn sẽ muốn một cái gì đó có thể chứa dụng cụ văn phòng và áo choàng thể thao của bạn một cách thoải mái.

Các tính năng như giá đựng đồ uống có thể rất tiện dụng, và một số tùy chọn thậm chí có các ngăn khác nhau hoặc giày chạy bộ và quần áo ướt đẫm mồ hôi của bạn để bạn có thể giữ mùi hôi tách biệt với các trang phục khác

 

6.Túi đeo chéo nam

Đây là một sự thật bất tiện cho bất cứ ai nghĩ rằng streetwear chỉ là sự cường điệu tự phụ hoặc quá trớ trêu: túi đeo chéo có lẽ là chiếc túi hàng ngày thiết thực nhất trong danh sách này. Trừ khi bạn mang theo máy tính xách tay hoặc thiết bị phòng tập thể dục, phụ kiện trước đây được gọi là bumbag là hoàn hảo cho hầu hết chúng ta có thể mang theo: điện thoại, chìa khóa, ví.

Đúng là, ít nhất là trong khi chúng vẫn còn “tươi”, chiếc túi đeo chéo có thêm một chút bất ngờ cho một bộ trang phục. Nhưng bây giờ, khi các nhà thiết kế như Virgil Abloh tại Louis Vuitton đang tìm cách ghép chúng với mọi thứ từ đồ thể thao đến may đo, tiền thông minh đã có trên loại túi này sớm được hưởng một thứ gì đó gần với sự phổ biến của ba lô.

Túi đeo chéo nam

Túi đeo chéo nam

 

*Bạn cần tìm gì ở chiếc túi đeo chéo:

Có hai điều cần lưu ý ở đây: kích thước và kiểu dáng. Kích thước quan trọng trong trường hợp này bởi vì bạn có thể mua một chiếc túi đeo chéo không lớn hơn nhiều so với ví tiền, hoặc bạn có thể gánh một cái to như túi messenger. Tìm ra những gì bạn muốn mang theo và đi từ đó.

Sau đó là cái nhìn tổng thể. Bạn có thể chọn màu sắc lớn, logo lớn và sử dụng túi như một phụ kiện thời trang thực sự  để giữ nó ở chế độ nền với tùy chọn đơn sắc. Trong cả hai trường hợp, tiện dụng  là chìa khóa, vì vậy hãy tìm kiếm các khóa kéo dễ tiếp cận nhất cho bạn.

 

7.Túi thư nam

Cho đến gần đây, túi messenger vẫn đồng nghĩa với những người bán giấy và những người đi làm trung niên. Nhưng các nhà thiết kế ngay bây giờ thích vài thứ hơn là lấy những món đồ một lần nhưng thực tế và làm cho chúng trở nên tươi trẻ hơn.

Như vậy, túi messenger hiện đại giữ được tiện ích của nó nhưng tăng thêm tính thẩm mỹ. Tuyệt vời để vận chuyển máy tính xách tay, giấy tờ và hộp cơm trưa – và giữ cho đôi tay của bạn thoải mái khi bạn làm điều đó – bây giờ bạn có thể điều chỉnh loại túi này theo phong cách của bạn. Từ tuyên bố thương hiệu đến đi lại Normcore, đồ thể thao retro đến da sang trọng,tất cả đều là những thông điệp mà bạn có thể thử

Túi thư nam

Túi thư nam

 

*Bạn cần tìm gì ở một chiếc túi thư

Dây đai có thể điều chỉnh, ốc vít có khóa (hoặc ít nhất là đóng từ tính nam châm), cộng với túi bên trong và bên ngoài đều phải đạt tiêu chuẩn. Vải cotton sáp mang đến một điểm khác biệt so với da tiêu chuẩn. Giữ phong cách cổ điển với một cái nắp gập hoặc đi trước với người anh em thứ hai của người đưa tin, chiếc satchel.

8.Túi xách nam đựng máy tính

Trừ khi bạn đủ may mắn để sở hữu một chiếc đồng hồ xa xỉ, rất có thể máy tính xách tay của bạn là thứ đắt nhất mà bạn có xu hướng  bạn mang theo bên mình. Với ý nghĩ đó, việc giữ an toàn và bảo mật là không thể xem nhẹ, làm cho một chiếc túi đựng laptop toàn năng

Tuy nhiên, không chỉ là một chiếc túi cần thiết để bảo vệ máy tính của bạn, nó còn có thể phục vụ như một phần mở rộng của cái nhìn của bạn. Chọn một số hành lý thời trang để chứa máy tính xách tay của bạn có thể giúp bổ sung cho trang phục của bạn hoặc thậm chí làm gia vị cho một trang phục công sở vốn đã nhàm chán.

Túi xách nam đựng máy tính

Túi xách nam đựng máy tính

 

*Bạn cần tìm gì ở một chiếc túi xách máy tính

Một chiếc túi đựng laptop quá nhỏ so với máy tính xách tay cũng có công dụng tương đương với cái gạt tàn trên xe máy. Nếu tính đến điều này, đây là một bước đi thông minh để biết kích thước của máy tính trước khi bạn đi mua sắm.

Các tính năng bổ sung như ngăn zip cho bộ sạc, nơi giữ tài liệu và dây đeo vai có thể cũng có ích, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra thông số kỹ thuật trước khi bạn chi tiền.

 

9.Túi đi biển

Những chiếc túi đi biển tốt nhất sẽ xếp mọi thứ từ bánh sandwich của bạn đến thay quần áo và, vì chúng thường đồ sộ, chúng có thể là thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy. Vì lý do đó, chơi nó an toàn với các combo màu thân thiện với bờ như hải quân và trắng là ok nhất

Túi đi biển nam

Túi đi biển nam

 

*Bạn cần tìm gì ở một chiếc túi đi biển

Giống như một chiếc túi làm việc, chiếc túi đi biển của bạn sẽ có thể có một vài tiếng gõ và trông không giống như nó được rửa sạch với phần còn lại của flotsam. Các vật liệu cứng như vải, nhựa vinyl hoặc thậm chí denim được khuyên dùng vì chúng sẽ không bị trầy xước khi để lên cát.

Hãy chú ý các ngăn chống nước nếu bạn dự định bị ướt và khối lượng cũng rất quan trọng – đặc biệt là nếu khăn tắm biển của bạn có diện tích bề mặt của một sân bóng nhỏ.

Hotline
Gọi ngay: 0879.29.22.92 Gọi ngay: 0879.29.22.92 Gọi ngay: 0393.39.26.66